Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

Văn bằng kép từ London Examinations Board (LEB) và University of Gloucestershire - một trong những đại học công lập hàng đầu Vương Quốc Anh.

 • Professional Diploma in Business Administration (Level 11 SCQF, equivalent to level 7 EQF) từ London Examinations Board.
 • Master of Business Administration (Final Stage) từ đại học công lập Anh Quốc Gloucestershire.

Khác biệt

Tiết kiệm 85%

Học viên vẫn được học chương trình gốc Thuỵ Sĩ từ SIMI Swiss vừa tiết kiệm lên đến 85% chi phí (so với học phí gốc của SIMI Swiss) do không phải lấy văn bằng của SIMI Swiss và được sự hỗ trợ từ đại học đối tác.

Văn bằng kép

Do các chương trình được kiểm định và công nhận chéo giữa nhiều hệ thống giáo dục, học viên đạt được nhiều văn bằng và công nhận kết quả sau khi tốt nghiệp.

Hỗ trợ học thuật

Học viên được hỗ trợ học thuật, hỗ trợ tiếng Anh và trợ lý học thuật từ hệ thống hỗ trợ độc quyền từ đối tác khoa học địa phương.

Hybrid Learning

Áp dụng lớp học truyền hình trực tiếp kết hợp trợ giảng địa phương và hỗ trợ học thuật, giúp tối ưu hóa hiệu quả học tập của người học.

Chi tiết chương trình

01 Giới thiệu

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) được đánh giá là một trong những lựa chọn giáo dục hàng đầu và có giá trị đầu tư cao trên thế giới, mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

 

Là Viện đào tạo chương trình đại học và sau đại học đầu tiên của Zug, Thuỵ Sĩ với kiểm định quốc tế, chương trình của SIMI Swiss không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn được công nhận bởi nhiều đại học đối tác.

 

Do học phí của những chương trình Thạc sĩ được kiểm định như SIMI Swiss là cực kỳ đắt đỏ, với mục đích tối ưu hóa chi phí, MI Swiss đã triển khai chương trình MBA Văn bằng kép với London Examinations Board (LEB) và đại học công lập Vương Quốc Anh University of Gloucestershire.

 

Với sự phối hợp của SIMI Swiss, University of Gloucestershire và LEB, học viên MI Swiss có cơ hội đầu tư giáo dục một lần nhưng gặt hái được nhiều thành tựu học thuật.

02 Chương trình

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Văn bằng kép gồm 6 môn học chính và một luận văn Thạc sĩ, tổng cộng 90 ECTS Credits (tương đương 180 UK Credits), với thời gian tối thiểu là 1,5 năm.

Các môn học bao gồm:
 • Strategic Management (10 ECTS Credits)
 • Strategic Leadership (Leading Change, Cross Cultural Leadership) (10 ECTS Credits)
 • Strategic Human Resource Management (10 ECTS Credits)
 • Advanced Business Research Methods (10 ECTS Credits)
 • Strategic Financial Management (10 ECTS Credits)
 • Entrepreneurship and Innovation (10 ECTS Credits)

Sau mỗi môn học, học viên sẽ làm bài thi kết thúc môn. Bài thi kết thúc môn là các bài luận định hướng ứng dụng nhằm giúp học viên ôn lại kiến thức, vận dụng kiến thức đã học vào nơi làm việc và các cải tiến trong môi trường thực tiễn.

Giai đoạn làm luận văn Thạc sĩ (30 ECTS Credits) – Học viên học trực tiếp với giảng viên của University of Gloucestershire và SIMI Swiss đồng công nhận kết quả:
 • ASS001: Research Proposal – 10%
 • ASS002: Dissertation – 80%
 • ASS003: Reflective Journal – 10%
Học viên sau khi hoàn tất chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Triple Crown Award có thể:
 • Vận dụng kiến thức, tư duy biện chứng, suy luận độc lập để phát triển những kiến thức đã học vào thực tế quản lý của chính mình.
 • Vận dụng những kinh nghiệm quản lý thực tiễn của thế giới vào doanh nghiệp của mình với các điều chỉnh cho phù hợp.
 • Giao tiếp hiệu quả trong môi trường kinh doanh.
 • Khả năng hoạch định chiến lược, triển khai chiến lược và điều hành hiệu quả các chức năng trong doanh nghiệp.
 • Kinh doanh với tầm nhìn xây dựng kinh doanh bền vững và đạo đức.
Chiến lược dạy và học:

Triết lý đào tạo trung tâm của chương trình bắt đầu từ hiểu lý thuyết, biết các điển cứu mà hiện tại các doanh nghiệp thế giới đang vận dụng đến quá trình vận dụng kiến thức đã học vào chính doanh nghiệp và môi trường kinh doanh của học viên. Bên cạnh các kiến thức thực tiễn, chương trình còn trang bị các kỹ năng cần thiết cho một nhà lãnh đạo, nhà quản lý doanh nghiệp trong bối cảnh kinh doanh toàn cầu đầy biến động và nhiều rủi ro.

 

Chương trình lấy Sinh viên làm trung tâm và tập trung giải quyết các vấn đề của người học:

Phương pháp đào tạo lấy sinh viên làm trọng tâm (Student-centered) sẽ tập trung giải quyết các vấn đề của người học thông qua kiến thức nền tảng và các điển cứu mà các doanh nghiệp thành công trên thế giới đang áp dụng. Thông qua từng môn học, học viên sẽ từng bước giải quyết các vấn đề quản lý mà mình đang gặp phải hằng ngày với sự dẫn dắt của hệ thống lý thuyết, hệ thống thực hành, giảng viên chuyên gia và các trợ giảng tại địa phương.

03 Đầu vào

Ứng viên đăng ký tham gia chương trình bên cạnh các yêu cầu đầu vào, bộ phận xét tuyển hồ sơ cũng xem xét tính phù hợp của ứng viên trước khi tham gia chương trình nhằm đảm bảo việc có thể lĩnh hội, và đạt được các lợi ích khi tham gia chương trình.

Yêu cầu đầu vào cần đáp ứng một trong các tiêu chí dưới đây:
 • Bằng cử nhân các chuyên ngành từ các đại học được kiểm định. Với các đại học trong nước chưa có kiểm định quốc tế, đối tác của SIMI tại Việt Nam sẽ tiến hành làm các thủ tục thẩm định.
 • Bằng Level 6 theo hệ EQF hoặc tương đương. Bằng Level 6 Diploma phải từ các tổ chức được quyền cấp bằng và đã được kiểm định công nhận.

Lưu ý: MI Swiss và SIMI Swiss không chấp nhận bằng cấp đầu vào từ các trường đại học giả mạo, các trường đại học thuộc nhóm Diploma Mills, các đại học có kiểm định nhưng từ các tổ chức kiểm định không uy tín.

Yêu cầu tiếng Anh:
 • Tiếng Anh đạt tối thiểu khung năng lực CEFR (Common European Framework of Reference) ở mức B2 hoặc tương đương.
 • Hoặc, chứng chỉ IELTS 5.5 với kỹ năng Speaking và Writing phải đạt từ 5.5 hoặc tương đương.

Trong trường hợp ứng viên không có chứng chỉ tiếng Anh, SIMI và đối tác khoa học độc quyền tại Việt Nam (Viện LAS VN) tiến hành bài kiểm tra tiếng Anh nội bộ và xem xét từng ứng viên.

Lưu ý: MI Swiss và SIMI Swiss bảo lưu quyền quyết định tiếp nhận hay không tiếp nhận căn cứ vào yêu cầu của đơn vị kiểm định và chỉ tiêu tiếp nhận toàn cầu của MI Swiss và SIMI Swiss.

04 Mô hình học tập

Các chương trình tại MI Swiss được thiết kế giúp tối ưu hóa hiệu quả học tập cho người đi làm bận rộn bằng cách áp dụng mô hình Hybrid. Học viên có thể học và lấy bằng như du học toàn thời gian mà không phải sống và sinh hoạt tại nước ngoài như sinh viên học toàn thời gian.

Với mục tiêu đem lại trải nghiệm học tập hiệu quả và thích ứng với bối cảnh giáo dục toàn cầu, mô hình học tập Hybrid hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa lớp học truyền hình trực tiếp (Live Class) và trợ giảng địa phương (trực tuyến).

Video sau đây sẽ cung cấp cho người học cái nhìn trực diện và tổng quan về Mô hình học tập Hybrid độc quyền tại SIMI Swiss.

Hệ thống hỗ trợ:

Nhằm đảm bảo học viên vượt qua các khó khăn trong quá trình học tập chương trình quốc tế, đối tác khoa học độc quyền của MI Swiss tại Việt Nam và Châu Á triển khai hệ thống hỗ trợ với chi tiết như sau:

Phương pháp sư phạm hiệu quả:

Tại SIMI, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tính hiệu quả của các chương trình. Đối với phương pháp giảng dạy độc quyền được thiết kế riêng cho người đi làm bận rộn, chúng tôi đặc biệt tin rằng phương pháp này sẽ cho phép người học tích hợp liền mạch lý thuyết nền tảng và kiến thức chuyên môn vào bối cảnh cuộc sống và nghề nghiệp thực tế.

Video sau đây sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về phương pháp sư phạm này.

05 Văn bằng

Sau khi tốt nghiệp, học viên nhận được:

 • Thạc sĩ năng lực quốc gia Scotland: Professional Diploma in Business Administration (Level 11 SCQF, tương đương Level 7 EQF) từ London Examinations Board (LEB).
 • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Master of Business Administration – MBA) từ University of Gloucestershire.

Kiểm định & Công nhận

06 SIMI Swiss

Do chương trình và các văn bằng nhận được đều đạt kiểm định chặt chẽ bởi các tổ chức uy tín nên sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tự tin khi tham gia vào thị trường lao động, học tập liên thông cũng như là dễ dàng chuyển tiếp sang các hệ thống giáo dục uy tín và đẳng cấp tương đương.

SIMI Swiss là đơn vị được kiểm định cả ở cấp độ tổ chức (institutional) và cấp chương trình (programmatic):
 • Kiểm định cấp cao nhất (Premier Institution) từ ASIC Vương quốc Anh (Accreditation Service for International Schools, University and Colleges);
 • Kiểm định hệ thống quản lý tương thích với hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục đại học và giáo dục nghề nghiệp Châu Âu (European Quality Assurance Framework for Vocational Education and Training (EQAVET) and Standards and Guidelines for Quality Assurance in the European Higher Education Area) do HEAD – Higher education Accreditation Division cấp;
 • Kiểm định chương trình bởi hệ thống khảo thí và cấp văn bằng năng lực quốc gia Anh Quốc;
 • Kết quả đầu ra (learning outcome) được công nhận tương thích (mapping) với tiêu chuẩn nghề nghiệp quốc gia Anh Quốc bởi Senior Leader Bureau United Kingdom;
 • Thành viên cấp Liên bang Thuỵ Sĩ của SVEB – Swiss Federation of Adult Learning;
 • Chương trình được công nhận bởi khung năng lực quốc gia Anh Quốc.

Để có thêm thông tin về kiểm định và công nhận của SIMI Swiss, vui lòng tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

 

Hướng dẫn thẩm định một số kiểm định của SIMI Swiss:

07 University of Gloucestershire

 • Thuộc top 1000 Đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng THE
  (Times Higher Education); 
 • Thuộc top 200 các Đại học công lập tại UK theo bảng xếp hạng Guardian League Table 2023; 
 • Đạt Teaching Excellence Framework (TEF) ở mức “very high-quality” năm 2023;
 • Xếp thứ 16 về tỉ lệ ra trường có việc làm sau 5 năm trên toàn Vương Quốc Anh;
 • Xếp thứ 3 toàn Anh Quốc về chất lượng giảng viên và tiêu chuẩn giảng dạy theo bảng xếp hạng What Uni Student Choice 2022;
 • Xếp thứ 10 toàn Anh Quốc về chất lượng chăm sóc học viên theo bảng xếp hạng What Uni Student Choice 2022;
 • Xếp thứ 10 toàn Anh Quốc về triển vọng việc làm theo bảng xếp hạng What Uni Student Choice 2022;

Thông tin về công nhận và các giải thường của Đại học công lập University of Gloucestershire, tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

08 London Examinations Board

London Examinations Board (LEB) & Văn bằng Thạc sĩ năng lực quốc gia Scotland:

London Examinations Board là một pháp nhân có trụ sở tại Vương quốc Anh và được đăng ký với UK Register of Learning Providers và UK Education and Skills Funding Agency. Các chương trình của LEB được công nhận bởi khung năng lực quốc gia Scotland.

LEB Professional Diploma in Business Adminstration đạt kiểm định bởi chính phủ Scotland, SCQF Level 11 tương ứng với Thạc sĩ Level 7 khung năng lực Châu Âu EQF.

Tra cứu văn bằng Thạc sĩ năng lực quốc gia Scotland LEB Professional Diploma in Business Adminstration TẠI ĐÂY.

09 Hợp pháp hóa lãnh sự

Theo quy định tại khoản 2 Điều 2 Nghị định 111/2011/NĐ-CP, “Hợp pháp hóa lãnh sự” được định nghĩa và diễn giải là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng hợp pháp tại Việt Nam.

Tại Thuỵ Sĩ, để văn bằng của SIMI Swiss có thể được hợp pháp hóa lãnh sự, cần trải qua 3 công nhận:
 • Công nhận của NOTARY PUBLIC của Thuỵ Sĩ nhằm xác nhận trường, văn bằng, nội dung trên văn bằng, người nhận văn bằng là thật.
 • Công nhận của ZUG CANTON (cơ quan chủ quản của SIMI Swiss) tại Thuỵ Sĩ nhằm xác định tất cả nội dung của NOTARY PUBLIC là đúng, đồng thời trường SIMI Swiss là thật với đầy đủ pháp nhân và chữ ký trên bằng đã được đăng ký với chính phủ Thuỵ Sĩ.
 • Công nhận của ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM TẠI THUỴ SĨ trên mẫu Hợp pháp hóa lãnh sự.
Dưới đây là mẫu hợp pháp hóa lãnh sự trên văn bằng của SIMI Swiss có đầy đủ 3 công nhận trên:

 

Cũng tương tự như SIMI Swiss, Đại học công lập University of Gloucestershire cũng là tổ chức đầy đủ pháp lý, nên cũng có thể hợp pháp hóa lãnh sự trên văn bằng.

Mẫu hợp pháp hóa lãnh sự và xác nhận văn bằng của University of Gloucestershire:

Lưu ý: Thông tin tham khảo trên đây chỉ đúng vào thời điểm công bố và nội dung có thể thay đổi theo điều chỉnh của luật từng quốc gia và không báo trước.

10 Trách nhiệm miễn trừ

SIMI Swiss, MI Swiss cùng với các trường Đại học Đối tác, Đối tác Học thuật, Đối tác Hỗ trợ Địa phương và Cơ quan Trao Chứng chỉ (gọi chung là 'Các Bên' hoặc 'Chúng tôi'), qua đây tuyên bố và khẳng định rằng :

Các Bên từ chối rõ ràng mọi đảm bảo về việc chấp nhận bằng cấp của bên thứ ba. Việc chấp nhận hay từ chối bằng cấp tùy thuộc vào quyết định của cơ quan tiếp nhận.
Các Bên từ chối rõ ràng mọi đảm bảo liên quan đến việc tăng lương, thăng chức, cơ hội việc làm mới hoặc chấp nhận việc làm sau khi tốt nghiệp.
Mặc dù tồn tại các quy định liên quan đến công nhận chéo và tính tương đương của các bằng cấp, điều quan trọng cần lưu ý là mỗi quốc gia, tổ chức và thực thể đều có quyền thừa nhận và công nhận bằng cấp của mình. Các Bên không đảm bảo việc tự động công nhận bằng cấp trong quá trình sử dụng bằng tốt nghiệp và chứng chỉ, bao gồm cả việc cấp bảng điểm, của bất kỳ thành viên nào của chúng tôi. Hơn nữa, các Bên không đảm bảo hoặc xác nhận quy trình công nhận trình độ chuyên môn tương đương (nếu có).
Các Bên không đảm bảo hoặc cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ hội nhập cư, việc làm ở nước ngoài, xin giấy phép lao động, giấy phép giảng dạy hoặc giấy phép hành nghề ở Vương quốc Anh, Châu Âu hoặc bất kỳ quốc gia nào khác.
Mặc dù các Bên mở rộng hỗ trợ tối đa nhưng không đảm bảo 100% được cấp thị thực du học (trong trường hợp học toàn thời gian) hoặc thị thực Schengen (để tham dự lễ tốt nghiệp ở Châu Âu) nếu người học không đáp ứng yêu cầu của nước sở tại quốc gia và cơ quan có thẩm quyền chịu trách nhiệm về nhập cư, tái định cư và định cư ở các quốc gia khác.

Liên hệ

Để được tư vấn miễn phí, danh mục và thông tin về mức học phí ưu đãi, đừng ngần ngại liên hệ với Schweizerischen Instituts für Management und Innovationerfüllt (MI Swiss)

Error: Contact form not found.

The 'Swiss Made' MBA program at MI Swiss transformed my career prospects, thanks to its globally recognized accreditation and outstanding student services.

MBA Graduate, Entrepreneur & Founder of a Tech Start-Up Sofia Martinez

The MI Swiss BBA program gave me a strong business foundation. Its outstanding student services and varied post-graduation paths significantly sped up my career progression.

BBA Graduate, Now Marketing Analyst at a Global Firm Lucas Berger