Học với SIMI Swiss, nhận văn bằng Tiến sĩ từ đại học đối tác

Trong bối cảnh học phí của SIMI Swiss đặc biệt đắt đỏ và chính sách trợ phí của SIMI Swiss đã cạn kiệt, Viện hợp tác quốc tế MI Swiss giúp học viên vẫn được học chương trình gốc cùng SIMI Swiss vừa tiếp cận được các gói trợ phí và học bổng từ đại học đối tác.

Khác biệt

Tiết kiệm 80%

Học viên vẫn được học chương trình gốc Thuỵ Sĩ từ SIMI Swiss vừa tiết kiệm lên đến 80% chi phí (so với học phí gốc của SIMI Swiss) do không trực tiếp nhận văn bằng của SIMI Swiss và được hỗ trợ từ đại học đối tác.

Văn bằng kép

Với sự công nhận toàn diện kết quả đào tạo, học viên sau khi tốt nghiệp nhận được văn bằng các đại học đối tác uy tín.

Hỗ trợ học thuật

Nghiên cứu sinh được hỗ trợ từ đội ngũ học thuật, bổ nhiệm cố vấn nghiên cứu và cố vấn hỗ trợ xuất bản các bài nghiên cứu trên các tạp chí ISI/SCOPUS (tùy chọn).

Mô hình học tập

Áp dụng lớp học truyền hình trực tiếp kết hợp trợ giảng địa phương và hỗ trợ học thuật, giúp tối ưu hóa hiệu quả học tập của người học.

Tiến sĩ Quản trị Kinh doanh

Tiến sĩ Giáo dục